Loading...

Bentley Hanoi

Bentley Pre-Owned Programme

Được phê chuẩn và chứng nhận đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất, tất cả những chiếc Xe Đã Qua Sử Dụng kết hợp vững chãi cùng những tinh túy bậc nhất của Bentley khẳng định nhãn hiệu sang trọng của xe. Và những chiếc xe này cũng phải minh chứng được chất lượng xuất sắc của mình khi thông qua đại lý của Bentley.

Chỉ có đại lý Bentley mới xác minh được toàn bộ nhật ký bảo dưỡng của xe. Cũng chỉ có đại lý Bentley mới có thể kiểm tra nhật ký Xe Bentley Đã Qua Sử Dụng so với hồ sơ thông số kỹ thuật bản lắp ráp gốc của Bentley*. Nhờ vậy, tính chất xác thực của xe được bảo đảm. Từng chiếc xe Đã Qua Sử Dụng đều phải trải qua khâu kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt do chính đội ngũ kỹ thuật viên thành thạo của Bentley thực hiện. Và chỉ sau đó, những chiếc xe này mới có thể nhận được Bảo Hành Không Giới Hạn Quãng Đường Đi cùng gói Hỗ Trợ Ven Đường Bentley toàn diện và độc quyền trong 12 tháng*.

Một khi đã sở hữu Xe Đã Qua Sử Dụng, Quí khách cũng sẽ nhận được các quyển Tạp Chí Chủ Sở Hữu Bentley miễn phí*. Quí khách cũng có thể nhận được thư mời riêng từ đại lý tại địa phương của Quí khách để lên cuộc hành trình khám phá cách chế tạo Bentley tại Crewe. Tại đây Quí khách sẽ chứng kiến công nghệ tinh xác và những thế hệ tay nghề thủ công điêu luyện cùng nhau hăng say làm việc. Và Quí khách sẽ hiểu được những chi tiết tinh xảo bậc nhất kết hợp cùng niềm hứng khởi thuần khiết của xe đã được tạo nên như thế nào.

Để xem danh mục tuyển lựa Xe Đã Qua Sử Dụng mới nhất, hãy tìm kiếm theo lựa chọn yêu thích của Quí khách hoặc duyệt tìm trong danh sách kho hàng. Chúng tôi có quyền truy cập tới tất cả các dòng xe xuyên suốt mạng lưới và sẽ cố gắng tìm kiếm phù hợp với đặc tính kỹ thuật ưa thích và ngân sách củaQuí khách. Quí khách cũng có thể tận dụng Dịch Vụ Tài Chính Bentley* với hàng loạt kế hoạch bao gồm phương thức Mua Trả Góp, Thuê Mua và Thuê Cấp Vốn.

* Do sự khác nhau giữa các quốc gia, vui lòng liên lạc đại lý xe Bentley Đã Qua Sử Dụng để biết thông tin đầy đủ.