Flying Spur V8 with Beluga Specification

Nếu bạn đang ngóng chờ một vẻ ngoài thể thao hơn cho chiếc Flying Spur V8 của mình, có thể bạn sẽ quan tâm tới Beluga Specification. Mang lại một diện mạo mạnh mẽ hơn cho ngoại thất xe bằng cách làm nổi bật bộ ma trận tản nhiệt màu đen bóng, điểm thêm vào đó là thanh của tấm lưới bảo vệ dưới cản trước đồng màu với thân xe. Không chỉ có vậy, bộ la-zăng 6 Tam nan 20” màu đen được đánh bóng bằng đầu máy tiện mũi gắn kim cương giúp hoàn thiện vẻ ngoài tự tin chắc chắn của xe.

Nội thất khoang xe nổi bật với những đường khâu màu sắc tương phản mang lại nét sang trọng cho ghế ngồi, vô lăng cùng những tấm ốp gỗ Piano Black, mặt thảm lót sàn có tuyết dày và thảm trong khoang để bánh xe dự phòng với lớp bọc da tương phản. Tất cả những điều này góp phần dựng lên một hình ảnh trầm lắng, điềm tĩnh chân thực cho xe Bentley, nhưng chính chiếc lẫy chuyển số có khía hoa văn lại là một điểm nhấn hướng xe tới phong cách thể thao mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể chọn Mulliner Driving Specification với bộ la-zăng hợp kim Extrovert 6 nan 21”, cần sang số khía hoa văn, lớp da và lớp lót nóc xe dập chìm và bàn đạp hợp kim thiết kế lỗ khoan. Phần thưởng mà lựa chọn này mang tới chính là sự kết hợp Bentley/Beluga/Mulliner độc đáo cho chiếc Flying Spur vốn đã hiếm có của bạn.