Bentley Collection - Celebrate Lunar New Year in Style

Với mục đích chia sẻ niềm đam mê thương hiệu xe siêu sang Bentley từ vương quốc Anh, CT Wearnes Việt Nam tổ chức chương trình “Rinh hàng hiệu – làm điệu ngày Tết” từ ngày 11/1/2016 đến hết ngày 22/1/2016. Theo đó, chương trình sẽ ưu đãi lên tới 50% giá trị cho người hâm mộ thương hiệu Bentley và Lamborghini khi mua những món hàng thuộc bộ sưu tập của Bentley (Bentley Collection) như xe mô hình, phụ kiện (khăn, mũ, ví, găng tay, dây lưng, cà-vạt, khuy măng-sét, huy hiệu, kính, bút…) và quần áo thời trang và thể thao.

Đây là những món đồ chính hãng được chế tác tinh xảo, hoàn hảo và đương nhiên luôn gắn liền với tên và biểu tượng của thương hiệu Bentley. Những món đồ này không chỉ là những món quà đẳng cấp vào dịp năm mới 2016 dành cho những người mình yêu thương mà còn là món quà tưởng thưởng cho chính mình với tình cảm mãnh liệt đối với một hiệu xe hơi có truyền thống và nổi tiếng thế giới. 

Do số lượng các món đồ rất hạn chế, Quí khách vui lòng đến phòng trưng bày của chúng tôi càng sớm càng có cơ hội để được lựa chọn và sở hữu những món đồ hàng hiệu mà mình yêu thích. 

Phòng trưng bày Bentley Hà Nội
- Địa chỉ: Tầng 1 – Trung tâm thương mại Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, Hà Nội
- Điện thoại: (04) 3837 8888