Bentley Service Clinic

Bentley Hà Nội sẽ phối hợp với nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam CT-Wearnes thực hiện chiến dịch kiểm tra và chăm sóc đặc biệt Service Clinic cho tất cả các xe Bentley tại xưởng dịch vụ số 2 Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội từ thứ Hai (11/1/2016) đến hết thứ Sáu (22/1/2016).

Kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hãng sẽ thực hiện việc kiểm tra xe tổng thể, tư vấn bảo dưỡng sửa chữa theo đúng quy trình của Bentley và yêu cầu. Thiết bị luôn được cập nhật mới nhất từ Hãng cùng với các dụng cụ chuyên dụng sẽ đảm bảo việc chẩn đoán chính xác và chiếc xe được sửa chữa và chăm sóc tối ưu nhất.

Mỗi chiếc xe siêu sang Bentley đều là một kiệt tác kết hợp cả về cơ khí, công nghệ và mỹ thuật… nên chiếc xe càng cần được chăm sóc thường xuyên và được chăm sóc bởi những người đại diện từ chính hãng. 

Khách hàng tham gia chương trình Service Clinic sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình như 15% giá trị phụ tùng thay mới, 10% chi phí nhân công cùng chính sách bảo hành dài hạn từ chính hãng. 

“When extraordinary car meets extraordinary people, extraordinary things happen”. #Be Extraordinary.


Để biết them thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
Ông Vũ Trường Phong – Trưởng phòng Dịch vụ 
Mobile: 01662 000 555
Email: phong.vu@ct.wearnes.com