Bentley Suite at the St. Regis Dubai

Dubai. Một thành phố không giống như bất kì thành phố nào khác. Những tòa nhà chọc trời nơi đây chính là hình ảnh đại diện cho bàn tay khéo léo của con người, sự sống phồn vinh ngay trên một trong những vùng đất khắc nghiệt trên trái đất.

Hôm nay, người ta lại được chiêm ngưỡng thêm một đỉnh cao mới trong thành phố phi thường này.  

Lấy cảm hứng từ kỹ thuật thủ công tinh xảo được gửi gắm vào dòng xe cao cấp Bentley Mulsanne, Bentley Suite tại khách sạn The St. Regis Dubai đưa không gian nhà ở sang trọng lên một tầm cao mới. 

Những cánh cửa đôi với gam màu Bentley mở ra không gian tông màu kem và màu trung tính, được trang trí với những chi tiết thép đánh bóng và lớp veneer walnut bóng mượt, gợi lên phong cách nội thất tinh tế của Bentley. Ở khu vực phòng khách và phòng ăn là cụm đèn chùm LED được thiết kế thủ công với nguồn cảm hứng từ chùm đèn pha trước của chiếc Mulsanne, ánh sáng thanh nhã làm nổi bật lên chiếc bàn ăn 12 ghế ngồi với lớp veneeer Smoked Fiddleback. 

Phòng đọc sách được lấy cảm hứng từ Mulliner, bộ phận chuyên sản xuất hàng đặt trước của Bentley. Lớp tường veneer bổ sung hoàn hảo cho tấm thảm lụa và bộ sofa bọc dưới lớp da Porpoise xám. Chiếc bàn cà phê thiết kế đặc biệt với lớp sơn mài đá và những chi tiết màu Porpoise trên chiếc khay ẩn chứa sự khoan khoái thư thả. 

Trong căn phòng ngủ chính thanh tịnh, những bức tường bọc da bao quanh chiếc giường ngủ êm ái, mỗi bên giường đều được bố trí một chiếc bàn ngủ Burr Walnut phản ánh biểu tượng đôi cánh của Mulsanne Speed. Ngay cả phòng thay đồ cũng sẽ gây ấn tượng với khách hàng qua chi tiết hình con thoi mang dấu ấn của Bentley ngay trên viền tấm gương. 

Một vị quản gia tận tụy là điểm nhấn của St. Regis sẽ luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng, cả ngày lẫn đêm. Và khi yêu cầu, khách hàng có thể trải nghiệm không gian sống trong ngôi nhà Bentley Mulsanne. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng thăm thú ở bất kỳ nơi đâu trong thành phố tuyệt vời này.