The Bentley Experience in Crewe

Tham gia chương trình trải nghiệm Bentley Extraordinary Drives, quý khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Châu Âu qua lăng kính hoàn toàn mới.

Từ ngày 12 đến 15 tháng 5 năm 2016, khách hàng của Bentley sẽ được trải nghiệm một hành trình đặc biệt từ Crewe - cái nôi của Bentley đến đường đua Silverstone, cái nôi của nền đua xe Anh quốc. Trong hành trình 4 ngày đó, người tham dự sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống của một ông chủ đích thực.

Trong ngày đầu tiên của hành trình, người tham dự sẽ thưởng thức cao lương mỹ vị tại Northcote, khách sạn duy nhất tại Lancashire nhận được 1 sao của Michelin, công ty đánh giá chất lượng nhà hàng, khách sạn uy tín nhất tại Châu Âu. Trong ngày thứ hai, người tham dự được mời đến dự bữa cơm thân mật tại nhà riêng của CEO Bentley, ông Wolfgang Dürheimer và 1 chuyến thăm quan nhà máy tại Crewe. Tại đây, người tham dự sẽ tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất xe theo phương thức thủ công kết hợp kỹ thuật hiện đại của Bentley. Trong buổi chiều ngày thứ hai, người tham dự sẽ đến thăm khách sạn Le Manoir aux Quat’Saisons của đầu bếp huyền thoại Raymond Blanc và thưởng thức bữa tối tại đây.

Ngày thứ ba, người tham dự sẽ ghé thăm gian bếp trong nhà hàng và được chính những đầu bếp tại đây hướng dẫn cách nấu những món ăn ngon làm nên tên tuổi Raymond Blanc. Chưa hết, người tham dự còn trở thành một trong những người đầu tiên lái thử mẫu SUV siêu sang Bentley Bentayga tại khuôn viên cung điện Blenheim. Vào buổi tối, người tham dự sẽ dùng bữa tối tại cung điện Orangery và nghỉ đêm tại nhà hàng Le Manoir aux Quat’Saisons.

Ngày thứ tư sẽ là ngày thú vị và tràn ngập cảm xúc nhất dành cho người tham dự. Người tham dự sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những chiếc xe đua Bentley Continental GT3 tranh tài tại đường đua Silverstone trong khuôn khổ giải Blancpain Endurance Series 2016. Chưa hết, người tham dự còn có thể tham gia vào buổi họp chiến thuật của đội đua Bentley ngay trước khi cuộc đua chính thức bắt đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm những hành trình Bentley Extraordinary Drives khác diễn ra tại Châu Âu. Khách hàng mua xe trong tháng 5 và tháng 6 và cả cho những khách hàng chỉ muốn trải nghiệm chương trình này mà chưa có nhu cầu mua xe đều có cơ hội đăng ký tham dự (Bentley Hà Nội sẽ lo toàn bộ chi phí cho khách hàng mua xe).

Dưới đây là lịch diễn ra của những hành trình Bentley Extraordinary Drives tiếp theo:

- Ngày 16 đến 20 tháng 6/2016: Hành trình tại Pháp đến đường đua Circuit de la Sarthe (Le Mans)

- Ngày 21 đến 27 tháng 6/2016: Hành trình tại Pháp đến đường đua Circuit Paul Richard.

- Ngày 28 đến 31 tháng 7/2016: Hành trình tại Bỉ đến đường đua Spa Francorchamps

- Ngày 16 đến 19 tháng 9/2016: Hành trình tại Đức đến đường đua Nurburgring