The New Continental: Continental GT Speed and Speed Convertible Black Edition

Giới thiệu thêm hai mẫu mới nhất trong dòng Continental: Phiên bản Continental GT Speed và Speed Convertible Black Edition. Có mặt trên thị trường trong một khoảng thời gian hữu hạn, Black Edition là một phiên bản khắc họa rõ nét chất thể thao của dòng GT. Ra mắt với hai dòng Coupe và Convertible, màu thân xe mà khách hàng lựa chọn sẽ càng được tôn lên nhờ lớp hoàn thiện màu đen có độ bóng cao làm nổi bật phần phụ tùng trên ngoại thất xe, bao gồm phụ kiện mở cửa sổ và khung viền quanh đèn. Tổng thể gam màu đen của bộ la-zăng định hướng loại năm-nan 21" làm nổi bật má phanh bên trong với hai gam màu đỏ hoặc đen.

Điểm thêm cho nét độc đáo và nổi bật của Black Edition là mảng màu đối lập ở bộ phận điều chỉnh hướng gió phía trước, cánh hướng gió bên hông, tấm ốp hướng gió phía sau theo bốn sắc thái khác nhau: Hallmark, Beluga, St. James’ Red và một phiên bản màu mới, Cyber Yellow. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gương chiếu hậu cùng màu để hoàn thiện tông màu ngoại thất cho chiếc xe của mình. 

Không chỉ ở ngoại thất mà ngay cả trong nội thất, những tông màu tối và những chi tiết sáng màu sống động cũng được phối hợp một cách độc đáo. Bề mặt sợi carbon tô điểm cho bảng đồng hồ, bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển trên nóc, tạo nên một không gian trầm sâu và sang trọng. Trong khi đó, các mảng màu đối lập trong Black Edition lại tạo nên hiệu ứng tương phản ấn tượng cho ghế ngồi và bảng điều khiển trung tâm bằng những đường viền da thuộc sẵn có theo các mẫu Porpoise, Beluga, Pillar Box Red hoặc Cyber Yellow mới, kết hợp một cách ăn ý với phong cách ngoại thất của xe. Từng mũi khâu màu nổi tương ứng với bản hòa tấu màu sắc trong xe cũng làm nổi bật lên họa tiết kim cương ở mặt trong cánh cửa và bộ ghế ngồi theo Thiết kế Mulliner GT. 

MỘT GT SPEED NHANH HƠN, MẠNH MẼ HƠN

Công suất và mô men của phiên bản Black Edition cũng được nâng cấp như Bentley đã giới thiệu ở dòng GT Speed và Speed Convertible. Các kĩ sư của Bentley tại Crewe đã phát triển một động cơ còn cường tráng hơn động cơ tua-bin tăng áp kép W12 6,0 lít mang tính biểu tượng của Continental. Giờ đây, GT Speed có thể đạt tới công suất 642 PS – từ 635 PS – và momen xoắn được nâng thêm 20 Nm lên mức 840 Nm. Nhờ vậy, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h giảm xuống chỉ còn 4,1 giây.

GT Speed và GT Speed Convertible Black Edition phiên bản mới hiện đã có mặt trên thị trường. Truy cập Bentley Hanoi để tìm hiểu thêm.